หมูหมักนุ่มชิ้น ราคา : 130 บาท.-/กก.มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด
หมูหมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 65 บ./แพ๊คหมูหมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 35 บ./แพ๊ค
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
- ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนในการ ผลิต หมู เนื้อ ไก่ หมักนุ่มแช่แข็ง
- สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
- ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมูหมักนุ่ม
- ควรชิม หมู เนื้อ ไก่ หมักนุ่ม ก่อนปรุงรสอาหาร เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)
| |
|
|
|