Document |          หมู-หมัก-นุ่ม-บด
หมูหมักนุ่มบด ราคา : 130 บาท.-/กก.มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด
หมูหมักนุ่มบด (500g) ราคา : 65 บ./แพ๊คหมูหมักนุ่มบด (250g) ราคา : 35 บ./แพ๊ค
วิธีจัดเก็บและนำไปใช้- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
- ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพการ การผลิต หมูบด เนื้อบด นุ่มหมักแช่แข็ง ในทุกขั้นตอน
- สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
- ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
- ก่อนปรุงรสอาหาร - ควรชิม หมู เนื้อ ไก่ บดนุ่มก่อน เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)
|
|
|
|