Document
|
เนื้อหมักนุ่มชิ้น ราคา : 200 บาท.-/กก.
มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด
เนื้อหมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 100 บ./แพ๊ค
เนื้อหมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 55 บ./แพ๊ค
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
- ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพการ ผลิต เนื้อ หมู ไก่ ชิ้นนุ่มหมักแช่แข็ง ในทุกขั้นตอน
- สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
- ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
- ก่อนปรุงรสอาหาร - ควรชิม เนื้อ หมู ไก่ นุ่มชิ้นก่อน เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)
|
22
|
|
|