เนื้อหมักนุ่มชิ้นทั่วไป

Document
ขายปลีกขายส่ง เนื้อนุ่ม สไลด์ชิ้นทั่วไป

เนื้อหมักนุ่ม ชิ้นทั่วไป


เนื้อหมักนุ่มชิ้น ราคา : 200 บาท.-/กก.

มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด


เนื้อหมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 100 บ./แพ๊ค

เนื้อหมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 55 บ./แพ๊ค


วิธีจัดเก็บและนำไปใช้

  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
  • ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพการ ผลิต เนื้อ หมู ไก่ ชิ้นนุ่มหมักแช่แข็ง ในทุกขั้นตอน
  • สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
  • ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
  • ก่อนปรุงรสอาหาร - ควรชิม เนื้อ หมู ไก่ นุ่มชิ้นก่อน เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)

เมนูแนะนำและสูตรเด็ด

-เนื้อหมักนุ่มผัดน้ำมันหอย
-สุกี้เนื้อหมักนุ่ม
-ผัดกระเพราเนื้อหมักนุ่ม
-ผัดพริกพริกสดเนื้อหมักนุ่ม
-ผัดพริกแกงเนื้อหมักนุ่ม
-แพนงเนื้อหมักนุ่ม
-แกงป่าเนื้อหมักนุ่ม
-แกงเขียวหวานเนื้อหมักนุ่ม
-ก๋วยเต๊่ยวเนื้อหมักนุ่ม-น้ำ-แห้ง
-เนื้อหมักนุ่มผัดหน่อไม้พริกสด

อื่นๆอีกหลากหลายเมนู.....กับ
เนื้อนุ่มหมักแช่แข็ง..(ชิ้นทั่วไป)
22
รูปนามบัตรจากไชโย หมูนุ่ม เนื้อนุ่ม ไก่นุ่ม หมักแช่แข็ง
สอบถามรายละเอียด หมูนุ่ม เนื้อนุ่ม ไก่นุ่ม หมักแช่แข็ง
..ขาย ทั้งปลีก-ส่ง (ในราคาโรงงาน) เนื้อนุ่ม-หมูนุ่ม-ไก่นุ่ม สไลด์(ชิ้นทั่วไป) หมักแช่งแข็ง..มีจำหน่ายแล้ว...ติดต่อ..สั่งซื้อ..ได้แล้วจ้า...