Document
ไก่หมักนุ่มชิ้น ราคา : 80 บาท.-/กก.มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด
ไก่หมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 40 บ./แพ๊คไก่หมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 25 บ./แพ๊ค
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
- เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
- ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนในการ ผลิต ไก่ หมู เนื้อ นุ่มหมักแช่แข็ง
- สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
- ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
- ควรชิม ไก่ หมู เนื้อ นุ่ม - ก่อนปรุงรสอาหาร เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)
| |
|
|
|