ไก่หมักนุ่ม

Document
รูปส่วนหัว ไก่นุ่ม สไลด์ชิ้นทั่วไป

ไก่หมักนุ่ม ชิ้นทั่วไป


ไก่หมักนุ่มชิ้น ราคา : 80 บาท.-/กก.

มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด


ไก่หมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 40 บ./แพ๊ค

ไก่หมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 25 บ./แพ๊ค


วิธีจัดเก็บและนำไปใช้

  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
  • ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนในการ ผลิต ไก่ หมู เนื้อ นุ่มหมักแช่แข็ง
  • สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
  • ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
  • ควรชิม ไก่ หมู เนื้อ นุ่ม - ก่อนปรุงรสอาหาร เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)

เมนูแนะนำและสูตรเด็ด

-ไก่หมักนุ่มผัดพริกหยวก
-ผัดกระเพราไก่หมักนุ่ม
-ไก่หมักนุ่มผัดเม็ดมะม่วง
-ไก่หมักนุ่มผัดขิง
-แกงอ่อมไก่หมักนุ่ม
-แกงเขียวหวานไก่หมักนุ่ม
-แกงแพนงไก่หมักนุ่ม
-ข้าวหน้าไก่หมักนุ่ม
-ต้มยำไก่หมักนุ่ม
-ไก่หมักนุ่มผัดเปี๊ยวหวาน

อื่นๆอีกหลากหลายเมนู.....กับ
ไก่นุ่มหมักแช่แข็ง..(ชิ้นทั่วไป)
รูปขายจำหน่าย ปลีก ส่ง หมู เนื้อ ไก่ นุ่มหมักแช่แข็ง
..จำหน่าย ไก่-หมู-เนื้อ- นุ่มชิ้นสไลด์หมักแช่แข็ง ทั้งปลีก-ส่ง(ในราคาโรงงาน)..