เนื้อหมักนุ่มบด

Document
ป้ายประกาศ ขายส่ง ขายปลีก เนื้อนุ่มบด

      เนื้อ-หมัก-นุ่ม-บด


เนื้อหมักนุ่มบด ราคา : 200 บาท.-/กก.

มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด


เนื้อหมักนุ่มบด(500g) ราคา: 100 บ./แพ๊ค

เนื้อหมักนุ่มบด(250g) ราคา: 55 บ./แพ๊ค


วิธีจัดเก็บและนำไปใช้

  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
  • ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพ ในทุกขั้นตอนการผลิต เนื้อ หมู ไก่ บดนุ่มหมักแช่แข็ง
  • สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
  • ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
  • ก่อนปรุงรสอาหาร - ควรชิม เนื้อ หมู ไก่ บดนุ่ม เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)

เมนูแนะนำและสูตรเด็ด

-ผัดกระเพราเนื้อหมักนุ่มบด
-เนื้อหมักนุ่มบดคั่วกลิ้ง
-เนื้อหมักนุ่มบดก้อนทอด
-สปาเก็ตตี๊เนื้อหมักนุ่มบด
-ราดหน้าเนื้อหมักนุ่มบด
-ลาบเนื้อหมักนุ่มบด
-เนื้อหมักนุ่มบดผัดขี้เมา
-เนื้อหมักนุ่มบดผัดเห็ดฟาง
-เต้าหู้ทรงเครื่องเนื้อหมักนุ่มบด
-เบอร์เกอร์เนื้อหมักนุ่มบด

อื่นๆอีกหลากหลายเมนู.....กับ
เนื้อนุ่มหมักแช่แข็ง..(แบบบด)
สอบทั่ไป เกี่ยวกับการขนส่งและสั่งซื้อ  เนื้อนุ่ม หมูนุ่ม ไก่นุ่ม หมักแช่แข็ง
..จำหน่าย เนื้อบด-หมูบด-ไก่บด นุ่มหมักแช่งแข็ง ทั้งปลีก-ส่ง(ในราคาโรงงาน)..