เนื้อหมักนุ่มชิ้นใหญ่

Document
ป้ายประกาศเนื้อนุ่ม สไลด์ชิ้นทั่วไป

เนื้อหมักนุ่ม ชิ้นใหญ่


เนื้อหมักนุ่มชิ้น ราคา : 200 บาท.-/กก.

มีขนาดแพ๊ค 2 ขนาด


เนื้อหมักนุ่มชิ้น(500g) ราคา: 65 บ./แพ๊ค

เนื้อหมักนุ่มชิ้น(250g) ราคา: 55 บ./แพ๊ค


วิธีจัดเก็บและนำไปใช้

  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องฟิตได้นาน 6 เดือน
  • เก็บในชั้นอุณหภูมิ ช่องอุณหภูมิปกติได้นาน 1 - 2 สัปดาห์
  • ใหม่-สด-สะอาด-กับวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนในการ ผลิต เนื้อชิ้น หมูชิ้น ไก่ชิ้น นุ่มหมักแช่แข็ง
  • สะดวก-ในการเลือกขนาดแพ็คได้ตามความต้องการที่จะนำไปใช้
  • ก่อนนำไปปรุงอาหารให้ คลุก-เคล้า-ขยุ้ม ประมาณ 5-10 วินาที เพื่อให้น้ำหมักถูกดูดซับกลับเข้าไปในเนื้อหมู
  • ควรชิม เนื้อ หมู ไก่ นุ่ม - ก่อนปรุงรสอาหาร เพราะมีการหมัก มาบ้างแล้ว (มีรสบาง-บาง)

เมนูแนะนำและสูตรเด็ด

-เนื้อจุ่ม
-เนื้อกะทะ
-สุกี้เนื้อหมักนุ่ม น้ำ-แห้ง
-ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหมักนุ่มสด น้ำ-แห้ง
-เนื้อหมักนุ่มผัดพริกไทดำ
-เนื้อหมักนุ่มมะนาว
-เนื้อหมักนุ่มผัดหน่อไม้ฝรั่ง
-แกงเนื้อหมักนุ่มมะเขือเปาะ
-เนื้อหมักนุ่มผัดฉ่า
-เนื้อหมักนุ่มลวกจิ่ม

อื่นๆอีกหลากหลายเมนู.....กับ
เนื้อนุ่มหมักแช่แข็ง..(ชิ้นใหญ่)
รูปนามบัตร หมูนุ่ม เนื้อนุ่ม ไก่นุ่ม หมักแช่แข็ง
..จำหน่าย ทั้งปลีก-ส่ง เนื้อ-หมู-ไก่ นุ่มหมักแช่งแข็ง (ในราคาโรงงาน)..